Dịch Vụ

CHO THUÊ / MUA BÁN

Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư, mua bán hay ký gửi cho thuê BĐS Villa, nhà phố, căn hộ… đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi nhận ký gửi các BĐS Dân cư, cũng như tư vấn giá bán, giá thuê mua một cách hợp lý cho Khách hàng. Với kênh Khách hàng đông và đa dạng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, giao dịch thành công nhanh chóng. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ Khách hàng với những chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, uy tín và tận tâm.

HỖ TRỢ TẠM TRÚ KHÁCH HÀNG

Đối với Khách hàng có nhu cầu thuê BĐS, nếu Khách hàng cần đăng ký tạm trú -tạm vắng để gia hạn Visa, hoặc làm Giấy phép lao động. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tư vấn cho Quý Khách, cũng như nhận làm thủ tục Đăng ký tạm trú, Đăng ký An Ninh Trật tự, Phòng cháy chữa cháy, Đăng ký kinh doanh cho Quý Khách. Trustland luôn Cam kết đồng hành cũng bạn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT, TỦ BẾP, GIẤY DÁN TƯỜNG

Khách hàng có nhu cầu thiết kế căn hộ đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý mà không tốn nhiều thời gian, hãy liên lạc với chúng tôi. Chi nhánh Quận 4 của Trustland được đặt ngay tầng trệt của cao ốc Galaxy sẽ rất tiện lợi cho quý khách hàng. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn.

Send to Friend

Email Agent